0

8 Web Strategy Trends – แนวคิดกลยุทธ์เว็บไซต์ สำหรับยุคนี้

ถ้าแผนงานการตลาดออนไลน์ของคุณ จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ อะไรบ้างน่าจะเป็น แนวคิดกลยุทธ์เว็บไซต์ หลักๆในการปรับปรุง หรือจัดทำใหม่ เพื่อให้เว็บไซต์นั้นๆ ตอบโจทย์ทางการตลาดและธุรกิจอย่างแท้จริง..

8 กลยุทธ์ หลักของเว็บไซต์

1.)

Think Mobile First

ให้ความสำคัญกับวิธีคิดและการกำหนดกลยุทธ์บนพื้นฐานของการออกแบบเว็บไซต์สำหรับมือถือเป็นลำดับต้นๆ

อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเว็บไซต์ที่ใช้งานบนมือถือ แต่คงต้องลงลึกมากยิ่งกว่าเดิม การรองรับการใช้งานบนมือถืออย่าง Responsive Web Design ซึ่งถ้าจะพูดกันตามจริง ก็ไม่เคยทำงานได้ดีจริงๆ เลยมาตั้งแต่ต้น ไม่เช่นนั้นก็คงไม่เกิด Facebook Instant Article หรือ Google AMP ขึ้นมา กลยุทธสำหรับเว็บไซต์บนมือถือหลักๆ คงเป็นเรื่องของการโหลดที่รวดเร็ว แต่นอกเหนือจากนั้น คือยังสามารถสื่อสารเรื่องของ Brand ได้อย่างครบถ้วน แสดงผล Key Content ที่สร้างประสบการณ์ได้ดีเยี่ยม ไม่แตกต่างกับ Desktop รวมถึงควรแก้ไขปัญหาเรื่อง User Scenario ที่แตกต่้างกันด้วย ไม่ใช่แค่เพียงการ Display ในลักษณะ Multiple Screen อย่างเดียว

อย่างไรก็ตาม แต่ละ Brand ก็ต้องดูในเรื่องของสถิติของการเข้าชมเว็บไซต์ของตนเองประกอบแนวทางด้วย ซึ่งในธุรกิจที่เป็นลักษณะของบริการ หรือสินค้าแบบ B2B นั้น ก็ยังคงมีอัตราการเข้าชมของ Desktop ในปริมาณที่ยังสูงกว่า เพียงแต่ว่าหากเราแก้ไขให้ Mobile Website มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โอกาสในการโฆษณา หรือหา Lead Target Audience ที่มาจาก Social Network Platform ต่างๆ ซึ่งเกือบทั้งหมดในปัจจุบันใช้งานอยู่บนมือถือ ก็จะช่วยให้มีโอกาสประสบความสำเร็จด้านผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น

2.)

Differentiated Brand Strategy

เว็บไซต์ต้องแตกต่างและเหนือกว่าอย่างชัดเจน

ถ้าเว็บไซต์ของคุณติดอันดับ SEO ในอันดับ 1 หรือซื้อ Google Adword ขึ้นที่หน้าแรก และมั่นใจแบบ 100% ว่ากลุ่มเป้าหมายคลิ๊กเข้ามาชมเว็บไซต์อย่างแน่นอนแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่ากลุ่มเป้าหมายจะเลือกดูเว็บไซต์ของคุณเพียงเว็บเดียว เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะ Make Sure จริงๆ ถึงโอกาสทางการตลาด ก็คือ คุณภาพของเว็บหรือการสื่อสารด้าน Brand ของเรา ต่อเว็บคู่แข่งที่อยู่ที่หน้าแรกของผลการค้นหาทั้งหมด เราแตกต่างอย่างเหนือกว่าอย่างชัดเจน นั่นคือ สิ่งที่จะรับประกันได้จริงๆ ว่าโอกาสทางการตลาด หรือ Conversion จริงที่จะเกิดขึ้น น่าจะเป็นเราในลำดับต้นๆ

ดังนั้น เพื่อให้เราได้กำหนดกลยุทธทางด้าน Branding หรือ Marketing Communication ทีเหมาะสมต่อสภาพตลาดและคู่แข่ง เราจึงจำเป็นต้องทำการวิเคราะห์คู่แข่งหรือ Website Competitor Analysis เพื่อกำหนดจุดแตกต่างอย่างชัดเจน ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้เห็นภาพที่ชัดเจนสามารถตัดสินใจเลือกได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะยุคนี้เป็นยุคที่ส่วนใหญ่ใช้การจัดทำเว็บไซต์ด้วยระบบ Theme Template และ Framework ซึ่งช่วยให้ง่าย ประหยัดเวลาและงบประมาณก็จริง แต่แทบจะหาความแตกต่างของแต่ละแบรนด์กันได้ยากมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้เราพลาดโอกาสได้ง่ายๆ

3.)

Customer Centric & Customer Experience

คิดอยู่บนแนวทางของลูกค้าและประสบการณ์ของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ

ไม่เฉพาะแค่การวางกลยุทธ์ของเว็บไซต์ แต่เรื่องนี้แทบจะหมายถึงการตลาดภาพรวมสำหรับทุกองค์กรหรือแบรนด์ในยุคหน้า ที่จะต้องมีแนวคิดในลักษณะของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การพยายามค้นหา Customer Insight หรือสำหรับเว็บไซต์ก็คือ User Needs เป็นเรื่องที่จำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งเรารู้ชัดมากเท่าไหร ก็จะสามารถวางแนวทางเพื่อตอบสนองได้ตรงใจโดนใจมากเท่านั้น รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้เกิดขึ้น และนั่นก็คือส่วนหนึ่งของการสร้าง Customer Experience นั่นเอง

สำหรับกลยุทธ์เว็บไซต์ในส่วนนี้อาจจะประกอบด้วยตั้งแต่เรื่องของ User Flow การใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการ การลำดับเรื่องราวการนำเสนอ หรือการให้ความสำคัญกับเนื้อหาต่างๆ สิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการจะต้องถูกวางแผนที่จะตอบสนองเป็นอย่างดี เพื่อให้ง่ายในการใช้งานและตัดสินใจ โดยส่วนใหญ่ก็คือ กระบวนการตามหลัก UX (User Experience) นั่นเอง

4.)

Try to Personalize

พยายามที่จะแยกการนำเสนอไปตามกลุ่มแบบจำเพาะเจาะจง

ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารท่วมท้น จนเราต้องเสียเวลาในการแยกแยะ คัดกรองสิ่งต่างๆ ออกเพื่อให้ได้สิ่งที่เราต้องการจริงๆ การพยายามที่จะวางแผนในการจัดเตรียมเนื้อหา หรือแนวทางตอบสนองให้กับกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจง แบ่งกลุ่มประเภท หรือถ้าจะให้ลงลึกในระดับรายบุคคลได้ จะเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องเริ่มคิดวางแผนและเตรียมความพร้อมให้มากยิ่งขึ้น ส่วนนี้อาจจะมีผลเกี่ยวเนื่องในด้านของเทคนิคค่อนข้างมาก อย่างเช่นในระดับของ Platform ขนาดใหญ่ ก็จะมีเรืองของ Big Data, Machine Learning หรือ AI แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในเชิงโปรแกรมมิ่งสำหรับเว็บไซต์ที่พัฒนาเป็นมาตรฐานทั่วไป ก็สามารถที่จะคัดกรอง แบ่งประเภทเนื้อหา หรือ Match สิ่งต่างๆ ได้เช่นกัน ซึ่งเราสามารถพูดคุยกับทีมพัฒนาได้ และบางสิ่งบางอย่างก็ไม่ได้เป็นการเพิ่มงบประมาณมากยิ่งขึ้นแต่อย่างใด

นอกเหนือจากกลไกของการทำงานที่เกิดขึ้นภายในเว็บไซต์แล้ว อีกส่วนหนึ่งคงเป็นเรื่องของการเข้าชมเว็บไซต์จากแหล่งต่างๆ เช่น จากค้นหาผ่าน Search Engine SEO Adword หรือ Facebook ก็ควรมีลักษณะของ Landing Page ที่เฉพาะเหมาะสมกับสิ่งที่สื่อสารหรือนำเสนอออกไปด้วยเช่นกัน ยิ่งเราสามารถ Serv สิ่งที่เหมาะสมหรือตรงกับความต้องการได้มากเท่าไหร่ โอกาสในการที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จะเดินหน้าต่อไปตามเส้นทางที่เรากำหนดไว้ไปสู่เป้าหมายของผลลัพธ์ ก็ยิ่งสูงขึ้น

5.)

Craft & Craft Content

พัฒนาคุณภาพของเนื้อหาให้ได้ในระดับพรีเมี่ยมเกรด

ต่อเนื่องจากหัวข้อด้านบน ก็คือนอกเหนือจากที่เราจัดเตรียมข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายในแต่ละประเภทแล้ว คุณภาพของเนื้อหาควรจะถูกพัฒนาและใส่ใจในระดับลงรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะส่วนของสินค้าหรือบริการ ที่เป็นส่วนหลักให้เกิดการตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการ ตั้งแต่ รูปภาพที่สวยงาม และแสดงภาพในมิติต่างๆ ครบถ้วนตามความจำเป็นในกระบวนการของการตัดสินใจ เนื้อหาสรุปที่ดี รวมถึงรายละเอียดแบบเต็ม ในรูปแบบต่างๆ สำหรับการนำไปใช้ เช่น Save Share Print อื่นๆ จะมีส่วนอย่างมากที่จะช่วยให้เกิดการตัดสินใจที่ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่กลุ่มเป้าหมายจำเป็นต้องเทียบเคียงข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ตามรูปแบบของ Customer Journey ในแต่ละประเภทธุรกิจ

6.)

Double Measurement

การวัดผลแบบ 360 องศาจะโครตสำคัญ

หัวใจสำคัญของการเติบโตในโลกดิจิตอล คือ การวัดผลที่จับต้องได้เป็นรูปธรรม และนั่นคือสิ่งที่มีการพัฒนา ปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา สำหรับเว็บไซต์โดยมาตรฐานทั่วไปแล้ว อาจจะมีการติดตั้ง Google Analytic ที่เป็นที่นิยมโดยทั่วไป แต่หากจะถามว่า คุณวัดผลอะไรได้บ้างจากค่า Metric ที่เกิดขึ้น ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว การวัดผลในปัจจุบันทำได้อย่างลึกซึ่งและจะมีส่วนช่วยให้เราสามารถเก็บข้อมูลเพื่อมาวิเคราะห์ และปรับปรุงแก้ไข เพื่อให้การใช้งานเกิดความสำเร็จในระดับสูง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเข้ามาหน้าแรกแล้ว เลื่อนลงไปกี่หน้าจอ กดปุ่มอะไรเป็นลำดับต่อไป ใช้เวลาในการอ่านบทความจบหรือไม่ สะดุดหรือออกจากเว็บจากหน้าไหน ส่วนไหน ในส่วนของ Call to Action มีการให้ความสนใจหรือไม่ ลังเลที่จะตัดสินใจกดอย่างไร เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันก็มีเครื่องมือออกมามากมาย เพื่อให้เกิดการใช้งานการวัดผลที่ครอบคลุมเกือบทุกส่วนของเว็บไซต์แล้วในปัจจุบัน

7.)

Tuning & Optimize

ไม่มีอีกแล้วเว็บไซต์ที่ทำครั้งเดียวจบ

เมื่อเราต้องการใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์อย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เพียงมีชื่อโดเมนเนม มันจึงจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเกิดการทดสอบการใช้งานจริงจากกลุ่มเป้าหมาย และทำการวัดผลที่เกิดขึ้น วิเคราะห์และนำมาปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อให้เราได้ค่าผลลัพธ์ตามต้องการ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีที่สุด ตอบโจทย์ธุรกิจในมิติของความคุ้มค่าและการลงทุน มันจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่งานจัดทำเว็บไซต์จะจบลงเมื่อพัฒนาแล้วเสร็จ ผ่านกระบวนการ QC ตรวจสอบคุณภาพแบบไม่มี Bug มี Error กระบวนการทำงานเว็บไซต์ จึงจะเป็นกระบวนการที่จำเป็นจะต้องมีแผนในการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตลอดเวลา ต่อแผนงานทางด้านการตลาดและธุรกิจ เช่น การเปลี่ยแปลงการใช้ช่องทางสื่อ การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของ Content และวิธีการสื่อสาร การมุ่งทำการตลาดเฉพาะช่วงเวลา การมุ่งทำการตลาดเฉพาะรายสินค้า เหล่านี้จะเป็นปัจจัยพื้นฐานในเว็บไซต์ จำเป็นจะต้องมีการปรับแก้ไขส่วนเล็กส่วนน้อย เปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุประสงค์ทางการตลาดและธุรกิจเสมอ

8.)

Don't Stop The Party

อย่าหยุดพัฒนา เพื่อให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

เรากำลังมาถึงยุคสิ้นสุดของการพัฒนาเว็บไซต์แบบ 1 Version 3 ปีแล้วใช้งานแค่การอัพเดทเปลี่ยนแปลง Content ผ่านระบบหลังบ้านหรือ CMS เมื่อโลกของ Digital เปลียนแปลงไปตลอดเวลา เว็บไซต์จึงจำเป็นต้องปรับตัวเองให้สอดคล้องกับแผนงานของ Digital Tactics หรือ Strategy อื่นๆ ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน การติดตามกระแสของเทคโนโลยีใหม่ๆ และนำมาปรับใช้ให้สอดคล้องลงตัวจำเป็นจะต้องทำอยู่ตลอดเวลา เช่น การนำ Chat Bot มาใช้งาน การเพิ่ม Function บางอย่าง เมื่อจำนวนกลุ่มเป้าหมายมากเพียงพอหรือเติบโตมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เรายังคงได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ

การวางแผนกลยุทธ์ของเว็บไซต์ เป็นการกำหนดแนวคิด ที่อาจจะสามารถสร้างทางเลือกของวิธีการทั้งในแง่ของ Web Design หรือ Development ได้หลากหลายวิธี หากเราเข้าใจและสามารถวางกลยุทธ์ได้อย่างแม่นยำ ก็จะช่วยให้การพัฒนาเว็บไซต์ หรือ Develop เป็นไปอย่างชัดเจน และสามารถสร้างผลสำเร็จให้เกิดขึ้นตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้

การลงทุนทำเว็บไซต์ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งตั้งแต่หลักหมื่น หลักแสนไปถึงหลักล้าน หากขาด การกำหนดทิศทางและวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน ก็อาจจะส่งผลให้เว็บไซต์ที่ทำนั้น ไม่มีความคมชัดในเชิงกลยุทธ์สู่ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

แชร์แนะนำให้ผู้อื่นที่คิดว่าบทความนี้น่าจะมีประโยชน์

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Executive Director & Founder

20 ปีของเส้นทางคนรับทำเว็บไซต์สู่การเปลี่ยนแปลงในยุคของโลกดิจิตอลและธุรกิจออนไลน์

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Executive Director & Founder

20 ปีของเส้นทางคนรับทำเว็บไซต์สู่การเปลี่ยนแปลงในยุคของโลกดิจิตอลและธุรกิจออนไลน์

Knowledge & Our Experience

All about business strategy and digital tactic solutions

Knowledge & Our Experience

All about business strategy and digital tactic solutions

Knowledge & Our Experience

All about business strategy and digital tactic solutions

บริการแพคเกจ รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ และการตลาดออนไลน์

Website Service Packages

เพิ่มยอดขาย..สร้างตลาดใหม่ ใช้งบโฆษณาได้อย่างคุ้มค่า วัดผลได้จริง

Web Strategic

Marketing Solutions

นิยามใหม่ของการทำเว็บไซต์

เพื่อการตลาดออนไลน์และธุรกิจของคุณ

ทำเว็บไซต์ทั้งทีทำให้ได้ดีแล้วจะใช้งานได้นาน ทำแล้วตอบโจทย์ได้จึงนับว่าคุ้มค่าการลงทุนจริง ๆ

บริการวางแผนกลยุทธ์เว็บไซต์ ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ การตลาดออนไลน์ที่ครบวงจร ที่วัดผลได้จริง

Flash Sale Package

ราคาเริ่มต้นเพียง 29,000.

จากราคาเต็ม 49,000.

ราคาพิเศษจำกัดสิทธิ์ในแต่ละรอบเดือน และต้องอยู่ในกรอบตามเงื่อนไขที่กำหนด

* สามารถติดต่อสอบถามได้ทุกวันตลอดเวลา ไม่มีวันหยุด

บริการแพคเกจเว็บไซต์ธุรกิจและการตลาดออนไลน์

Website Service Packages

เพิ่มยอดขาย..สร้างตลาดใหม่ ใช้งบโฆษณาได้อย่างคุ้มค่า วัดผลได้จริง

Web Strategic

Marketing Solutions

นิยามใหม่ของการทำเว็บไซต์

เพื่อการตลาดออนไลน์และธุรกิจของคุณ

ทำเว็บไซต์ทั้งทีทำให้ได้ดีแล้วจะใช้งานได้นาน ทำแล้วตอบโจทย์ได้จึงนับว่าคุ้มค่าการลงทุนจริง ๆ

บริการวางแผนกลยุทธ์ ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ การตลาดออนไลน์ที่ครบวงจร ที่วัดผลได้จริง

Flash Sale Package

ราคาเริ่มต้นเพียง 29,000.

จากราคาเต็ม 49,000.

ราคาพิเศษจำกัดสิทธิ์ในแต่ละรอบเดือน และต้องอยู่ในกรอบตามเงื่อนไขที่กำหนด

* สามารถติดต่อสอบถามได้ทุกวันตลอดเวลา ไม่มีวันหยุด

บริการแพคเกจเว็บไซต์ธุรกิจและการตลาดออนไลน์

Website Service Packages

เพิ่มยอดขาย..สร้างตลาดใหม่ ใช้งบโฆษณาได้อย่างคุ้มค่า วัดผลได้จริง

Web Strategic

Marketing Solutions

นิยามใหม่ของการทำเว็บไซต์

เพื่อการตลาดออนไลน์และธุรกิจของคุณ

ทำเว็บไซต์ทั้งทีทำให้ได้ดีแล้วจะใช้งานได้นาน ทำแล้วตอบโจทย์ได้จึงนับว่าคุ้มค่าการลงทุนจริง ๆ

บริการวางแผนกลยุทธ์เว็บไซต์ ออกแบบและรับทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ การตลาดออนไลน์ที่ครบวงจร ที่วัดผลได้จริง

Flash Sale Package

ราคาเริ่มต้นเพียง 29,000.

จากราคาเต็ม 49,000.

ราคาพิเศษจำกัดสิทธิ์ในแต่ละรอบเดือน และต้องอยู่ในกรอบตามเงื่อนไขที่กำหนด

* สามารถติดต่อสอบถามขอคำปรึกษาเพิ่มเติม ได้ทุกวันตลอดเวลา ไม่มีวันหยุด

Digital x Beyond

* สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตลอด 24 ชม.

บริษัท เกรสเกล ดิจิตอล จำกัด

ขอคำปรึกษาทางด้านเว็บไซต์ทุกประเภทธุรกิจ และการวางแผนการตลาดดิจิตอลออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดต่อสอบถามการอบรมคอร์สสด และคอร์ส PRIVATE ส่วนตัวหรือส่วนบริษัท หรือหน่วยงานมหาวิทยาลัย สำนักงานการศึกษาต่างๆ ได้ตลอดเวลา

* สามารถติดต่อได้ช่องทางตลอดเวลาทุกวัน 24 ชม.

บริษัท เกรสเกล ดิจิตอล จำกัด

ขอคำปรึกษาทางด้านเว็บไซต์ทุกประเภทธุรกิจ และการวางแผนการตลาดดิจิตอลออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามการอบรมคอร์สสด และคอร์ส PRIVATE ส่วนตัวหรือส่วนบริษัท หรือหน่วยงานมหาวิทยาลัย สำนักงานการศึกษาต่างๆ ได้ตลอดเวลา

© 2017 – greyscale digital all rights reserved.

ติดต่อสอบถาม

094 251 8843

บริษัท เกรสเกล ดิจิตอล จำกัด

ขอคำปรึกษาทางด้านเว็บไซต์ทุกประเภทธุรกิจ และการวางแผนการตลาดดิจิตอลออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดต่อสอบถามการอบรมคอร์สสด และคอร์ส PRIVATE ส่วนตัวหรือส่วนบริษัท หรือหน่วยงานมหาวิทยาลัย สำนักงานการศึกษาต่างๆ ได้ตลอดเวลา

ติดต่อสอบถาม

fb

nobody perfect but everybody couldn’t stop in digital world, and every minute it’s opportunity to

Success.

Digital Strategy & Consultant

Provide your business transformation strategic plan to digital era.

Digital Management Solutions

Execute & driven your digital strategic plan to absolute results.

Digital Academy & Bootcamp

Sharing our experiences and practice to young entreprenour.

Digital X Beyond

Prepare new solutions for the future challenge.

Contact Us

สนใจขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนกลยุทธ์ จัดทำเว็บไซต์ทุกประเภทและการตลาดออนไลน์ หรือต้องการติดต่อสอบถามในเรื่องอื่นๆ สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางได้ตลอดเวลา 24 ชม.

Digital Management Solutions

Execute & driven your digital strategic plan to absolute results.

ประชุมปรึกษาวางแผนดิจิตอล ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยทีมที่มีประสบการณ์จริง..

Business Analysis & Unigue Selling Point  l  Key Word Search Analysis  l  Digital Strategic Planning
Web Strategic Marketing  l  E-Commerce Solutions  l Digital Media Planning  l Content Marketing

 • ต้องการจะเริ่มทำการตลาดออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร
 • มีเว็บไซต์อยู่แล้วอยากปรับปรุงใหม่ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ สร้างผลลัพธ์ที่จับต้องได้
 • อยากสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามโดดเด่น ถูกใจลูกค้าผู้ใช้งานสำหรับธุรกิจของตัวเอง
  ที่แตกต่างและเหนือกว่าคู่แข่ง
 • อยากลงทุนด้าน E-Commerce หรือ Online Solutions ต่างๆ เพื่อเพิ่ม
  ขั้นตอนที่สะดวกและเพิ่มช่องทางใหม่ๆ
 • สนใจลงทุนทางด้านดิจิตอล แต่ยังขาดที่ปรึกษาแนะนำ

094 251 8843

FREE Meeting Consult

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Executive Director & Founder

ประชุมปรึกษา
วางแผนดิจิตอล ฟรี!
ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยทีมที่มีประสบการณ์จริง..

Business Analysis & Unigue Selling Point  l  Key Word Search Analysis  l  Digital Strategic Planning
Web Strategic Marketing  l  E-Commerce Solutions  l Digital Media Planning  l Content Marketing

 • ต้องการจะเริ่มทำการตลาดออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร
 • มีเว็บไซต์อยู่แล้วอยากปรับปรุงใหม่ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ สร้างผลลัพธ์ที่จับต้องได้
 • อยากสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามโดดเด่น ถูกใจลูกค้าผู้ใช้งานสำหรับธุรกิจของตัวเอง
  ที่แตกต่างและเหนือกว่าคู่แข่ง
 • อยากลงทุนด้าน E-Commerce หรือ Online Solutions ต่างๆ เพื่อเพิ่ม
  ขั้นตอนที่สะดวกและเพิ่มช่องทางใหม่ๆ
 • สนใจลงทุนทางด้านดิจิตอล แต่ยังขาดที่ปรึกษาแนะนำ

094 251 8843

FREE Meeting Consult

Narongrit Uppaklin (Nidd)

Executive Director & Founder

Logo-svg14

digital managementsolutions

ที่อยู่

54/12 หมู่ 1 ถนนฟ้าฮ่าม ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000

เบอร์โทร

094 251 8843

อีเมลล์

[email protected]

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

* สามารถติดต่อได้ช่องทางตลอดเวลาทุกวัน 24 ชม.

Digital Management Solutions

Execute & driven your digital strategic plan to absolute results.

สร้างเว็บไซต์ให้ได้ผลลัพธ์

Digital Management Solutions

Execute & driven your digital strategic plan to absolute results.

Digital Academy & Bootcamp

Sharing our experiences and practice to young entreprenour.

สร้างเว็บไซต์ให้ได้ผลลัพธ์

Digital Academy & Bootcamp

Sharing our experiences and practice to young entreprenour.